HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng đoàn kết giúp nhau hoàn thành nhiệm vụ năm học 2017-2018

Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Trước thềm năm học mới, cán bộ, giá viên, nhân viên và nhiều học sinh của trường MN Thị trấn Thạch Hà tỏ ra háo hức với ngày khai giảng. Năm học 2017-2018 chúc các cô giáo và học sinh trường chúng ta hoàn thành tốt nhiệm vụ, gặt hái nhiều kết quả tốt và đảm bảo an toàn mọi lúc mọi nơi.

Cán bộ giáo viên và nhân viên cùng lao động làm vườn

Lao động làm vườn, tạo cảnh quan môi trường nhà trường

Để tạo cảnh quan môi trường đồng thời cung cấp thêm nguồn rau củ phong phú cho bữa ăn của học sinh và giáo viên trong nhà trường. Nhà trường và công đoàn trường MN Thị trấn đã phối hợp lao động làm vườn tạo cảnh quan nhà trường xanh sạch đẹp

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Lễ kết nạp Đảng viên tháng 10 năm 2013

Lễ trao giấy chứng nhận trẻ hoàn thành chương trình giáo dục 5 tuổi

Tổng kết năm học 2014-2015

Lễ tổng kết năm học 2014-2015 trường Mầm non Thị trấn Thạch Hà

Những điều cha mẹ cần biết khi cho trẻ xem ti vi

Không thể phủ nhận giá trị giải trí của truyền hình, đặc biệt đối với trẻ em. Nếu hỏi 10 đứa trẻ, hầu hết 10 em trả lời là rất thích xem ti-vi.

Chuyện cổ tích về loài bướm

Ở một thị trấn nhỏ êm đềm và thơ mộng kia có đôi nam nữ rất yêu nhau. Họ cùng tựa vào nhau trên đỉnh núi cùng ngắm cảnh bình minh và cùng tiễn những ánh chiều tà trên biển.

Vụ kiện Châu Chấu

Có một con châu chấu mải mê kiếm ăn nên lạc mất đường về. Tối đến, trời rét lại mưa rơi rả rích, làm cho chấu ta run rẩy. Nó muốn tìm một chỗ ngủ, nhưng bóng đen dày đặc chẳng biết đường nào mà lần.

Sự tích hoa Mộc lan

Ở Nhật Bản có một người con gái tên là Câycô, mồ côi cả cha lẫn mẹ. Nhà nghèo, ngay từ khi còn nhỏ nàng đã phải tự đi làm để kiếm sống.

Cô bé chăn ngỗng

Sau đây là Câu chuyện về cô bé chăn ngỗng....bé hãy lắng nghe nhé!