Năm 2024 : 1.816
TRƯỜNG MN 1 THỊ TRẤN THẠCH HÀ VINH DỰ ĐƯỢC CHỦ TỊCH UBND HUYỆN TẶNG GIẤY KHEN TẬP THỂ CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ "XÂY DỰNG TRƯỜNG MN LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM"

Cuộc thi cho các bé khối 5 tuổi giao lưu "Bé thông minh nhanh trí".

🔔🌺 Năm học 2021-2022 đã gần kết thúc. Nhằm giúp trẻ ôn luyện các kiến thức đã học, Trường Mn 1 Thị trấn Thạch Hà đã tổ chức cho các bé khối 5 tuổi giao lưu "Bé thông minh nhanh trí".Cuộc giao lưu đã diễn ra 2 vòng.Vòng thứ nhất: Tất cả Các bé 5 tuổi đều tham gia.Vòng thứ hai: Lựa chọn ra 50 bé xuất ...
LỢI ÍCH CỦA VIỆC DẠY BÉ VẼ

Dạy bé vẽ đúng cách giúp bé có thể biểu đạt cảm xúc thông qua ngòi bút, cọ vẽ. Học vẽ cũng sẽ làm tăng khản năng quan sát tinh tế đối với cuộc sống. Cha mẹ hãy cũng bé vẽ mỗi ngày nhé. Mời bố mẹ xem những hình ảnh bé tập làm hoạ sỹ của các bạn lớp 4tuổi